vaccines

Mommy, mag kano yung bayad nyo sa OB nyo sa mga vaccines nyo na Anti-flu, Anti-tetanus 1 at 2?

13 Các câu trả lời

Sa xenter nalang libre. Sabi dn ob ko dna sya nagvavaccine at libre naman sa center sabi mya

1500 ang flu vaccine sa OB ko dito sa Baguio City. Ung TTT1 & 2 free sa health center.

yung flu 800.. anti-tetanus libre sa center.. pero sa lying-in meron din 300..

Yung flu po 1k sa ob ko.. Yung anti tetanus libre lang sa center

Ung anti tetanus dito na clinic na lying in is 1800 nag singil. 😅

300 per shot yung anti tetanus pero libre lang yun sa center momsh.

Tetanus toxoid sakin 200 po 2x akong ininject bale 400 po

Sa mga health center po libre tetanus.

free lang po sa center

Libre lng po sa center