Anti Flu and Anti Tetanus Vaccines

Hi mga mhie, I’m currently at my 8 months. Kakalipat ko lang ng Ob nung 7 months ako, naghahabol ako ng vaccines ngayon kasi yung last OB ko hindi naman ako nirequire. Meron palang akong TD1 and Anti Flu pero mukhang di na aabot yung TD2 ko, sabi ng new Ob ko diretso na daw kami sa TDAP. 🥲

8 Các câu trả lời

4 weeks lang kasi dapat ung pagitan ng TD1 at TD2 then last yung TDAP sa 28w and up. important po talaga magpa TDAP kasi papagawa din yan sayo pag nanganak ka pag di mo sya napagawa while preggy. ung flu vaccine naman nirequire din sya sakin and pinagawa ko sya, super laking tulong protection since prone sa sakit ang preggy. sa mga private OB po talaga nirerequire nila mga ganyan.

nirequire din po sakin ng isa kong private OB ko yung vaxx pero sa public wala naman sinabi. Wala rin naman nabanggit yung other private OB ko about vaxx pero as far as I know, important naman talaga yung vaxx kasi napapasa rin yun kay baby and mas doble ang protection

TDAP lang nirequire ng priv OB ko nun tapos siya na nag suggest na check ko muna sa center kung meron para di na ko gagastos kasi pricey daw sa kanya..

saken isang TD lang tapos next kaagad TDAP. 1month interval lang hinabol din nung pagka32 weeks ko yung TDAP.

tdap is ok.kahit manganganak na, mas ok pa nga yun kesa sa td lang since tdap 3.sakit agad ang maiiwasan

Anu po ung TPAD? Parang wala namang sinabi sakin ng ob ko yung ganyan.

Ako mi wala kahit isang vaccine. 37 weeks na din ako.

paki explain po nito please🙏

12mo trước

kung nag positive ka na po sa PT, magpa check up ka na po.