anti tetanus

Magkano po gastos nyo sa anti tetanus?

172 Các câu trả lời

Free lang ata yan sa barangay sis.. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Dalawa po kasi klase nung anti-tetanus.. Sa center libre, sa OB umaabot ng 750/ shot TD vaccine tawag, mas maganda daw yun sabi ni OB. Kung may pera why not, kung sakto lang pwede naman po sa center. Most of mommies out there safe naman nakapanganak kahit sa center vaccine nila.

ako kc 2x ininjectkan sa center dq alm kung ano yun pero yung isa anti tetanus yata ansakit nun para kang lalagnatin.Ng inject din aq nung 11y/o aq ng anti tetanus pero matagal nmn n ok lng cgro yun saka dq n naalalang sbhn sa center

Free Lang po Yan...ung sa panganay ko 2 beses ako na inject nang anti tetanus sa pangalawa ko isang inject Lang...ngayn Naman sa pangatlo next month na ako bigyan nang anti tetanus...FREE Lang po Yan sa center..Wala ka pong babayaran

sis ask lang nung feb kc nakagat aq ng pusa ung bang anti tetanus na tinurok skin same lang ung sa pambuntis.complete vaccine kc aq ng anti rabbies.na curuios lang aq kc mag 5mos na at ni req aq ng anti tetanus papavaccine paba aq nun

5y trước

Usually pag tinurukan ng antirabies, tinuturukan din ng antitetanus. Pwede po momsh, 1 dose lang sa inyo hindi na yung 3 kung may previous shot kayo.

Bakit ang mura po sainyo sakin 4,500 po pero isang shot na po sya 3 in 1 na daw po late na kasi nakapag bigay dn si OB sakin tapos sya dn po nag turok . Cardinal santos medical center po ako

4y trước

Kaso ganyan po ba talaga mga presyuhan non?

180 yung first na thetanus toxoid tawag dun, yung pangalawa around 450 pero thetanus toxoid padin un pero iba ung gamot. Don't know next check up ko pa ipapaturok ung Last. :)

1500+ sa OB ko 🤔 pero tdap yun may kasamang diphtheria at pertussis. Wala na daw kasing tetanus lang pang mga health center na lang ata.

Sa health center po sa mga barangay libre lang po, if sa clinic price range 300 - 500, if hospital po expect na mahal 600 - 800 😊

libre daw sa health center pero ako bumibili ako sa mercury OTC 100+ tas pinsan ni partner na nurse ang nag iinject ☺️