How to be positive?

Mommy, help me to think positive, scared po ako manganak on my first baby. 38 weeks na po ako. Takot po ako na excited sa araw ng panganganak. Normal po ba ito?

2 Các câu trả lời

You can talk to your husband or friends to ease yung kaba mo. A burden shared is a burden halved. Remember to stay focused. Tama si mumsh Bea pag andun kana malimutan mo yang takot mo. You can practice a mantra na "kaya ko to, i got this" over and over. It'll all be worth it kapag nahawakan mo na si Baby, pramis.♥️

3y trước

Kamusta na? lapit kana manganak, kaya mo yan!!😁😘♥️

Normal po. Nakakakaba naman talaga 😂 pero pag andun ka na sa oras na yun mommy makakalimutan mo yang takot mo 😂