bleeding

Mommy bat ganon nagbleeding ako kaninang madaing araw hanggang nagyon.. anong dapat kung gawin? Nagpatvs ako kahapon dahil spotting ako for 3 days taz wala naman nakita don na nagbleed sa loob... 6 weeks ako sa utz pero pag lmp base ko 10 weeks na ako pero yolk sac pa ang nakita. Hahai... Aino dito same case sa akin? Need advice niyo po

25 Các câu trả lời

Di na po ako pinaraspa kasi lumabas naman lahat.

4y trước

Ako momshe tinry ko magpt eh ulit positive pa din yong naging result

Ano po ba spotting mo sis red oh white.

4y trước

Nagdischarge ako ng white after non nag brown na taz nagbleeding na ako....

Pa check ka po mommy

Mommy kmsta kana?

4y trước

Sa akin sis antibiotic lng binigay

Consult ur ob po..