labor o yung pag ire

mommy anu pa ba mas,masakit yung maglabor o yung umire na palabas na sa pwerta c baby ..thank you sa,sasagut

7 Các câu trả lời

Labor po mamshie. Di mo maexplain yung sakit ng labor. Walang wala yung pag-iri. Nakakapagod lang umiri pero di masakit. Yung paghugot naman kay bb at pagtahi, di ko naramdaman kasi painless yung sakin hehe

5y trước

ahh ganun pu ba ..salamat puh

pag labor, for me. kasi para ka lang tumae pag umire ka. tip sa pag ire is idikit ang baba sa may collarbone banda. tapos no sound dapat pag umire. mabilis lalabas si baby.

5y trước

thankyou puh sa advice

yun tahi mas masakit kesa sa pag labor at pag ire, kase pag umire ka para n tae k lang tska talaga mapapaire ka na lng pag humilab yun tiyan mo

5y trước

thankyou puh ..goodluck puh

Labor sis yung oag ere saglit lang

5y trước

thankyou puh

Labor po. Pag ire saglit lang eh

5y trước

thankyou puh

Ung pag lalabor po

ung labor po