Nothing

Anu po b dapat ko kainin para hindi ako mahirapan mag pupu kc natatakot ako umire bka c baby ang ma ire ko. ???

29 Các câu trả lời

PAPAYA or PINYA lagyan mo ng konteng asin. More more more water. May iniinom ka bang folci acid? Usually sa ganyan ka nagiging constipated. Ganyan nangyari sakin nung 1st tri ko mamsh. Pero naging okay na nung pinatigil ng ob ko yung folic ko. More more WATER! ♥️

5y trước

Ay sayaaang naman. Ang pinya kasi recommended yun ng OB ko nung sumakit yung tagiliran ko for 3days. Tas nawala nung kumain ako ng pinya.

Nung ako hinog na papaya momshie ganda pa kutis ni lo ko dahil palakain ako hinog na papaya nung preggy ako😊

More fruits. Rich in fiber para di mahirapan magpupu.🥰 it can also helps to boost your immunity pa.🥰

Sanging po na lakatan. Yan lang kinakain ko nung napansin ko na medyo nahihirapan akong mag poop.

Water po saka fiber-rich foods. Papaya nanhinog po good for bowel movement. 😊

Nabasa ko kc n bawal ang masobra sa papa, pinya tsks grapes

Same po tyo noon gnyan din po naisip ko hahaha. Try oats and yogurt po.

wag bababa sa 3 liters of water a day, yan din problem ko before,

Fiber rich food, green leafy veggies. And lots of fluids

Drink po ng maraming water po ts kain lng po ng gulay