Pusod ng baby

Mga Mommy ano po to? sa pusod ng baby ko galing di pa kase naalis, mag 2 weeks old na sya bukas. Natural lang ba to? Or dugo sya?#firstbaby #1stimemom #advicepls #babyfirst #bantusharing #theasianparentph #baby #moms #help

Pusod ng baby
19 Các câu trả lời

2 weeks dapat magaling na pusod ni baby tska dami dugo dapat wala po nyan pa check up nyo po sya bka mapano pa po👍

ask ko din po 22 days na po andyan pa yung clip sa pusod ng anak ko normal po ba yun?

4y trước

wala nman pong amoy po nalilinis ko po ng alcohol every palit ng diaper

bka po nasasagi ng damit nya or diaper,linis lng po s paligid ng pusod wag po babasain.

Ask lng PO direct PO b nllgay Ang alcohol sa pusod Ng baby kht bago pa?

4y trước

Thank u po

normal lng yan sis basta wag lng namamaga o meron amoy ang pusod ni baby

betadine much better mommy. 3days palang natanggal na pusod ng lo ko

mas mgndang ipakta ung pusod ni baby sa pedia nya pra sure...

Normal lang po mommy hehe. Malapit na po yan matanggal.

4y trước

Ay gqnun po ba, nagpapanic po kase ako eh, salamat po momsh 💖😇

alcohol mu poh every diaper change😊