Pusod ng baby

Mga Mommy ano po to? sa pusod ng baby ko galing di pa kase naalis, mag 2 weeks old na sya bukas. Natural lang ba to? Or dugo sya?#firstbaby #1stimemom #advicepls #babyfirst #bantusharing #theasianparentph #baby #moms #help

Pusod ng baby
19 Các câu trả lời

sa baby ko dumugo.siguro pag buhat kaya dumugo pero okay lang daw basta hindi tuloy tuloy ang dugo..lagyan na lang daw ng alcohol lagi para madaling matuyo..dahil sa takot binuhosan ng alcohol ng byanan ko..hahaha..un bilis na tuyo..pero hindi pa na tatagal 5 days pa lang baby ko..

every 3hr patakan sana ng alcohol.. 3 days tanggal po agad yan.. pero kung mabaho at "maraming dugo" na.. dalhin agad sa pedia po. delikado daw po kasi pag nadugo, pwedeng ikamatay gaya nung sa kakilala nmn po.. wag namn po sana.. kaya pls mommy dalhin agad sa doctor si baby

Mommy pa check up ka na. mas mabuti manigurado. madami na naging case na ganyan. meron ako kakilala na 2 weeks na baby nya ganyan din nangyari sa pusod . sabi sa kanya ng mother nya normal lang daw yun pero nung dinala nila sa hospital nagka blood infection na pala si bby

Gawa mo momsh sa pusod ni bbko, Binabantayan ko talaga araw araw kasi d pa nga natatanggal, Kada makikita kong tuyo nilalagyan ko ng alcohol, saka eexpose sa hangin. 6days lang natanggal na pusod ni bb,

Momsh bakit dipa din natanggal pusod ni baby mo? Dimo ba nilalagyan ng alcohol? Kasi sa baby ko wala pa 1 week natanggal na po eh.. Mag 2 weeks old na din sya.. Pa check mo sa pedia po

4y trước

Okay na momsh naalis na ngayon araw, sa mismong clinic pa ng pedia nya naalis kanina nung nag pa check up kami hehe ☺️

make sure mommy na hindi masasagi ng diaper nya tsaka maluwag na damit lang po ipasuot mo. tsaka alcohol every after ligo nya and punas po :)

Gawin mo momsh everytime na magchechange ka ng diaper lagyan mo ng alcohol ganun ginawa ko 6 days lang natanggal agad ang pusod nya

Mga mommies na alis na din po cord ng baby ko, salamat po sa mga advice nyo, inalis po ng pedia kanina tuyo na pala 😁😇

Hindi naman po mabaho mga momsh hindi rin namumula pero I dadala namin mamaya sa pedia para sure, salamat mga mommies ❤️

Kung may discharge or may amoy ang pusod ng newborn need idala agad sa pedia kung di maagapan mauuwi po yan s sepsis