college classmate ko noon...

Hi mommss! Pinapakopya ko noon asawa ko na ngayon 😍. Share yours! 07/29/20

college classmate ko noon...
179 Các câu trả lời

Kababata ko noon and after 15 years of not seing each other kinasal kami agad 😁 #arrangemarriage 😄

kasama ko umakyat sa bundok noon(mountaineers) asawa ko na ngayon 🤗🤣 same kami nag momove on noon haha

palaging humihingi NG libreng sabaw sa karenderya NG kuya ko noon, asawa ko na din ngayon 😁😁😁

Ini-stalk lang ako nung 4th year highschool ako tas sya 4th year college na, asawa ko na ngayon 💙

nangulit at nag papa add lang sakin nuon sa facebook kasi nka private ako Asawa ko na ngayon😂

Nag meet kami sa workplace na puro sawi. Ayon, naging close kami at ngka inlaban. Marurupok eh. Hahaha

ka-schoolmate ko noong highschool at nakakasabay sa sayaw pero proud na asawa ko ngayon❤❤❤

Nag kakilala lang sa group page hehehe, pero dedma ko pa siya ng maraming besea, yun pala kami din,

Binubully ko lang siya nung elem kami, Mister ko na ngayon at siya na ang nang bubully sakin. Lols

Batchmate ko nung elementary after 17 years nagkita sa reunion.,hubby ko na ngayon..😊😊