college classmate ko noon...

Hi mommss! Pinapakopya ko noon asawa ko na ngayon 😍. Share yours! 07/29/20

college classmate ko noon...
179 Các câu trả lời

Schoolmate ko sya nung high school. I'm 3 years ahead from him , at cute na cute ako sa kanya , pero wala pang feelings noon. Then year 2016, active ako sa simbahan at yung mga kaklase at kaibigan nya nun e kasamahan ko . E magkakilala naman kami since high school days naging close friend na din kami . 2018 naramdaman namin na may feelings na kami . Then ngayon magiging parent na kami ng bunga ng aming love story . 😊😍❤❤

ka chat q sa tinder noon asawa q na naun 😂😂😂 pero we have a lot encounters na sna way before tinder pa. he is actually my elementary best friend's cousin, we went to the same college, his circle of friends are friends with my guy best friend in college and noon ngchchat plg kame sa tinder we both found out that we worked in the same BPO 😂

Crush ko lang sa gym last year, turns out, crush niya rin pala ako 😅 We've moved into our own apartment, are waiting for our daughter's arrival any moment now, and share a great life together --- all within one year (not even). Wala talaga sa tagal ng pinagsamahan 'yan.

4y trước

true ang bilis din ng pangyayari samin🤣😍

Noon lagi syang mvp player and captain ball ng varsity ng college namin. At sa baranggay namin. Tapos isnag araw nagchat sya sakin nag wave pakipot pa ako non eh tas ayon. Magkakababy na kami at magpapakasal na next year 😍

Crush ko siya nung college since 2nd year college tapos pinakilala ako ng friend ko 4th year na kame hehe then sakto single siya non. (Dame na naging gf, ako nbsb) Niligawan ako sinagot ko na crush ko eh 🤣

4th year high school best friend ko dati pero di naman talaga kami close best lang ang tawagan after 10 years nagkita ulit kami now 9 months na kami magasawa, sa Feb magiging daddy na sya ng baby ko 😄

Kawork ko noon, auditor ng work nya tagahanap ng mali, ilang beses nacharge ko sya pero never sya nagalit🤣. Kundi niligawan nya ako at naging kami in 11months. Get married in just less than a yr😄

Pa out of topic po momsh. Please heart react po sa baby girl ko. Salamat po https://m.facebook.com/thatsmybabyphotolikingcontestphl/photos/a.172354041145492/172369661143930/?type=3

partner ko sa folkdance noong elem. crush ko talaga yung kapatid niya na kabatch ko kaso napunta ako sa kanya hahahaha kaya minsan pag pumupunta ako sa kanila natatawa ako na ewan.

strangers noon, asawa ko na ngayon. bale college batchmate ko sya pero hindi talaga kami magkakilala ni anino. then one day biglang nag-add si mister tapos yun na 💛