college classmate ko noon...

Hi mommss! Pinapakopya ko noon asawa ko na ngayon 😍. Share yours! 07/29/20

college classmate ko noon...
179 Các câu trả lời

kapit bahay kulang noon asawa kuna ngayon .. sya 49 years old ako naman 29 years old

Best friend ko noon, sister-in-law ko na ngayon! Kasi kuya nya nakatuluyan ko. Hihi 😁

school mate ko noon, na naging FB and Skype mate ko noon (until now), asawa ko na ngaun

ka chat ko sa Tantan dating app nuon, naging fb friends, asawa ko na ngayon😍😍😍

Ex ko nung Highschool, magkakababy na kami ngayon. After 9 years nagkabalikan kami 💕

Highschool batchmate at bestfriend ko siya noon, soon to be daddy of my LO ngayon 😊

Best friend ko noon, asawa ko na ngayon. Actually kasama ko siya sa Worship team 😇

Tumititig lang sakin noon (at nacre-creepy-han ako sa kanya), asawa ko na ngayon 😂

Ka live in ko lang nuon ngayon ka live in na ng iba 😅 Plus tinakasan ba anak niya. 😅

stalker kulang noon magiging daddy na sya ng baby namin ngayun🥰🥰🥰🥰🥰