37.9 temp

Mommomies need your opinion. My daughter is 15 months old. Kanina 4am 38.5 temp niya.pinainom ko tempra. Then naging ok na sia 37.6 down to 36.5 pero ngayon 2pm 37.9 na temp niya. Pinupunas punasan ko siya ng bimbo. Ano pa ba pwede ko gawin bukas pag mataas pa temp nia dalahin ko na sia sa pedia. Nakakatakot lang kasi ilabas pero kung wlaa na ko choice

1 Trả lời

I'll do the same sis. 2-3days n may fever dadalin ko n din sa pedia Ang bata. Actually ok lng paliguan Ang baby kahit nilalagnat. Makakatulong din para bumaba saka guminhawa pakiramdam nila. . Mabilis n ligo lng n di malamig n tubig para d mag chills. Wag din sobrang init.. 🙂 Sana gumaling n baby mo.

4y trước

Hello sis ok na si baby. Nakahinga na maluwag ☺️and pinaliguan ko siya today. Napreskuhan na. Thank you