ENFAMAMA

Hello mommies. Tanong ko lang po. sabi kasi ng iba hindi daw masarap ang enfamama. pero ang payo ni doc uminom ako ng 2 baso ng enfamama in 1day. tas hindi warm,hindi rin cold. 3months preggy po ako ngayon. at uniinom ng birch tree. incase po ba na hindi ko magustuhan ang enfamama ,ok lang ba na bumalik ako sa birch tree? madalas pdn po kasi ako nagsusuka, maselan panlasa at pang amoy. any suggestions po? salamat

20 Các câu trả lời

Mag Prenagen (ito pinakasuggest ni OB ko kasi di gaanong matamis meaning di nakakataba) or Anmum may iba flavor. po ang maternity milk at kargado ito ng need ni baby for growth development. Dun tayo mamsh sa makakapagbigay ng more nutrients kay baby natin para masure ang health niya. Isang baso sa umaga at isang baso naman sa gabi. :-) Have a marvelous pregnancy. Try mo nalang kung anong mas bet ko na flavor basta maternity milk dapat inuulit ko DAPAT...

mas maganda pa din kasi ang maternal milk tulad ng enfamama.yung ibang milk kasi mataas sa sugar na iniiwasan sa buntis baka maging source ng diabetes.kaya mas ok kung enfamama kung hndi mo gusto lasa,may flavor chocolate yun o buy ka ibang brand like anmum.kung anu magugustuhan mong lasa.

ung OB ko wala naman particular brand basta sa Calcium. Binigyan nia ako ng option 1. 2 meds of calcium a day 2. 1 tablet of calcium and 1 glass of milk a day. I opted option 2 hehe.. hirap kasi lunukin ng calcuim na vitamins ang laki naduduwal ako palagi hehe

ok lang yan sis kng anu ang hyang mong gatas yun ang inumin mo kesa pilitin mo tiyak magsu2ka ka lang.. same yan sa akin anmum din pinapainum ng ob ko and ayaw ko tlga ng lasa mas gusto ko ng yogurt sb ng ob ko ok lang daw bsta healthy food and drinks ang dapat

Same tayo birch tree din iniinom ko minsan. Ayoko ng enfamama ang pangit talaga ng lasa. Masarao ang anmum choco at prenagen choco. And yes pwde ka uminom ng bircg tree at least may napag kukunan ka pa din ng calcium mataas nga lang ang sugar non.

Yes, according sa OB ko pwede naman uminom ng non materna milk kung ayaw uminom ng materna milk dahil nakakaprovide din sya ng calcium needs ni baby at ni mommy. 😊 May irereseta lang din syang additional calcium supplement.

sa palagay ko momsh, di mo magugustuhan yung enfamama kc maselan kamo panlasa mo. ako kc ganun din, as in pinipilit ko lng inumin every morning. di ako humihinga pag iinumin ko, tapos sa bibig ang paghinga. 😂

,'masrap ang enfamama na chocoL8...anmum ang hindi masrap maLansa pa...ako nga maLamig iniinom ko na enfamama ayaw ko kC mainit...Lhat ng pagbubuntis ko enfamama ang iniinom ko srap srap☺️☺️

1st trimester? Naglilihi ka palang b mommy? Wag mo pilitin pag ayaw. Pag nawala na paglilihi mo try mo yung choco flavor na enfamama, mas ok lasa niya kesa sa vanilla. You'll get use to it :)

iyong anmum or enfamama po kc gatas talga sya ng mga buntis.. which has required vitamins for you and your baby like folic acid and ferrus even b complex.. unlike sa birch tree po..