Milk

Okay lang ba na birch tree ang iniinom kong gatas habang buntis ako? Magiging healthy parin kaya dun si baby sa loob ng tiyan ko? Ayaw ko po kasi ng lasa ng enfamama eh.

8 Các câu trả lời

Pwede naman po any milk pero try nyo po anmum na chocolate . Wag po yung plain or yung vanilla kasi di po talaga masarap . Nagsayang po ako ng 2 box nun hahaha then i ended up drinking chocolate flavor

5y trước

Akin nga sis nasayang yung enfamama na vanilla eh di ko talaga kaya yung lasa hahaha 😂

Ok langpo pero mas better kung may iniinom din kayo kahalili na maternity milk for baby's nutrients needs and sau na rin po

5y trước

Sige, Thank you po 😊

aq birch tree din po iniinom cu kc mas kumportable aq dun ... umiinom nmn aq everyday ng calcimate and ferros ...

5y trước

Ako din sis umiinom ako everyday ng may calcium at ferrous 😊

Promama sakin kasi mas ok lasa ung enfamama kasi natry ko ung una naga bilog bilog siya pag tinimpla.

Yuuuuup! Per my OB, it's fine as long as you're taking a tablet or capsule with calcium everyday.

5y trước

Yes, Umiinom naman ako everyday ng vitamins ko na may calcium at ferrous 😊

ok lang naman po yan mas masarap nga lasa ng birch tree wag na lang din lagyan sugar

5y trước

Sige po salamat 😊

Birch tree din iniinom ko sis hihi.

5y trước

Same tayo sis 😊

Yes!