Newborn Carseat

Pagkalabas nyo po ng hospital, nilagay nyo na po ba si baby sa car seat or karga nyo pauwi? Anong month si baby nung bumili kayo ng car seat? Reco po ng brand and kung saan magandang bumili.

2 Các câu trả lời

kalong ko pa po nun paglabas namin. meron na kami basket type na carseat nun, pamana pero di pa namin naayos that time, nilabhan pa kasi mga cushion. pero bumili kami nung newborn to toddler na carseat (baby 1st po tatak, local brand) online namin nabili, bago, 4100 incl. sf na. yun na gamit namin.

5y trước

Oo nga po... Malapit nga lang din kami sa hospital (1.6km lng) and may kamahalan din yong car seat... kakatakot naman pag biglang ppreno... Nung nanganak pala kayo may car seat law na nun? Icc/ps din ba ung carseat nyo? Ung binbenta kasi online ece ung quality mark... Yong iba di namn nakalagay kung ano. Thanks po sa inputs!

Pagkalabas sa hospital Karga si baby sis...

5y trước

Thanks po!