Transverse Lie & Low lying?

Hi mommies.. Nung nag pa CAS po ako nung 20weeks ko naka transverse lie si baby at low lying ang placenta ko. Nag aalala po ako kc pag ganun pdn daw baka ma preterm labour or CS daw po ako. Ano po kaya dapat gawin ?

1 Trả lời

Una wag ka mag-alala. Matagal pa naman at madami pa chance para umikot si baby at tumaas yung placenta. Wag ka na lang gumawa ng mabibigat na gawain.

4y trước

Yes meron pa. Malaki pa space ni baby. Kausapin mo din na umikot sya. Tapos inom ka madaming tubig para di bumaba ang amniotic fluid mo. Dun kasi sya naglalangoy.