Transverse lie

Kung kailan 33 weeks na tsaka pa nag transverse lie si baby, iikot pa kaya sya? Any tips po? May tatanggap pa kaya na public hospital sakin baka kasi ma cs ako. Sa lying in kasi ako nagpapa check up at don din balak manganak kaso baka ma cs 😥

8 Các câu trả lời

Gawin mo mi pag gabi sara mo ilaw ng room mo then kuha ka ng flashlight ilagay mo sa ilalim ng tummy mo sabayan mo po ng music. Kasi sinusundan ni baby yang liwanag at mas nakakatulong din if may music proven and tested kona yan mi. Ngayon naka position na si baby anytime pwede na akong mangitlog hehe

1y trước

salamat po, gawin ko po iyan 🙏

may tatanggap sau basta dun ka sa hospital magpacheck up kasi may ob naman sa hospital at maregister un pangalan mo..ako kasi since may edad na ako gusto ko sa hospital manganak para kung sakaling i-cs ako hindi na ako ililipat baka kasi tangihan ako sa lying-in dahil on risk na ako sa edad ko.

1y trước

nung una kasi na pila ko sa public hospital 7 months ako at cephalic si baby kaya sabi ng ob na nagcheck up kaya naman daw ako paanakin ng lying in sa center namin. ngayon pipila ulit ako dun sa lunes sana tanggapin na nila ako 😥

Pwede pa sis,everyday or pag gumagalaw siya mag-play ka ng music sa bandang puson. Tapos maganda din pa-chevk up ka sa Public or Private just in case para may record sila kung sakali ma-CS ka.

1y trước

yun nga sis pipila kami sa lunes sa public hospital para magpa schedule ng check up sa ob. nung una kasi na pila ko dun 7 months ako at cephalic si baby kaya sabi kaya naman daw ako paanakin sa lying in ng center namin kaso ngayon nag transverse si baby.

sabi ng mga nakakatanda ..try daw magpagutom para daw maglikot at umikot si baby ..ganon daw kasi ginawa ng tita ni hubby ...Twins pa yun... diko lang sure kung effective tlaga

play music sa puson mo banda susundan nya un try mo mga classical music since 33 weeks ka na malakas na hearing ni baby gawin mo palagi effective un momsh

1y trước

salamat po 🩷

ako mi 32 weeks transverse lie always music lng po sa baba ng tummy then kausapin si baby😊nanganak na po ako nsd sa lying in last may 5

1y trước

umikot pa si baby mo sis? monitor mo ba ang ultrasound mo para malaman kung umikot na si baby, tuwing kelan ka po nagpapa ultrasound? hoping padin na umikot si baby 🙏

hndi Po ba nag rerecomend ng hospital Ang lying in hlmbwa na ma emegncy C's?

1y trước

ang alam ko po kapag emergency cs ay sa private hospital dinadala ng lying in.

ako po na cs aq nung 2019,,dahil transverse lie,, hndi na xa umikot