Transverse lie position

Hi to all . 24 weeks naka transverse lie si baby high lying position Anu weeks maaring umikot si baby ? O meron po ba pwedeng gawing exercise para umikot sya . Thank you. #1sttime_mom

1 Trả lời

Hi momshie! Ok lang yan position niya sa ganyang weeks, iikot pa po yan si baby in your 30ish weeks and yes may mga exercise po para maging cephalic ang position, make sure advice mo din po si OB mo, pwede mo din po patugtugan at ilawan bandang lower abdomen mo para sundan ni baby. Stay healthy po.

4t trước

thank you madam sa advice 😊