Baby's Weight

Hello Mommies! I am on my 36th week and baby weighs around 2.8kg. EDD is on Sept.9, 2020. My OB told me na normal weight naman daw. Pero been reading some posts here na lesser than those figures yung weight ng baby nila while on that week. Kayo po ba anong week na kayo ngayon? And ano na po weight ni baby? Or sa mga nakaraos na, how's your LO's weight? I don't want to undergo CS kasi aside sa expensive, I'd also like to avoid after-operations complications din. #1stimemom #firstbaby

Baby's Weight
29 Các câu trả lời

Me too. 2 weeks ago, 32 weeks preggy nung nagpa Bps ako and my baby's weight is 2.4 kg. But my OB said it was normal weight for the baby. Pero bigat na bigat na ako sa baby ko. Dapat mga 1.9 kg lang alam ko kase pag kaganto mabilis na lumaki baby e. And malakas din ako kumain. :( but I'm hoping na sana kaya pa rin mainormal ❤️❤️

same tayo ng EDD momsh.. pro next week p q pinapa BPS ultrasound ng OB q.. pro pina start n din aq ni OB mag less carbs at bawal n tlga sweets.. kasi ang laki n ng tiyan q.. bale next week q p malalaman kung ilan n weight ni baby .. sana kaya pa mag normal delivery.. 😊🙏

4y trước

33 weeks ung last n BPS q momsh.. nsa 2.2kgs ung EFW ni baby..

I delivered my baby via ECS at 38 weeks and 6 days with a weight of 2.7 kg. Okay lang yan mommy, less carbs intake and avoid sweets para di na masyado bumigat si baby. Depende rin naman sayo mommy kung kaya mo sya maideliver kahit nasa 3+ kg na si baby. :)

4y trước

Momsh, bat ka na ECS? goal ko talaga mag normal eh

first baby ko 3.9 via normal delivery. basta wag ka mag worry okay lang yun sis. 😊😊 kaso inam ang sakit after mo mailabas si baby since sabi saken ng ob ko punit na punit saken. ang laki kasi nya😅 pero worth it naman.

8Months and 3 Days ako now, Yung timbang ni Baby 2.1 Sabi ng OB wag na daw ako masyado mag palaki ng Bata sa Tiyan para di ako mahirapan umanak, Normal na daw ang 2Kilo pag lumabas ang Bata, Kaya wag masyadong pataba

Nung nanganak ako nung July.31 my baby's weight is 8.3lbs. dko Alam Kung ilan sya sa kg. Pero anlaki ni baby sabe kase ni ob diet na ako kaso dko mapigilan 😅 ayun wasak haba Ng tahi ko..

4y trước

Opo normal delivery Po. Pero may tahi Po ako😁 momsh.

Sabi ng midwife ko nasa 3kls na daw si baby ko nung 37th week ko, pinapadiet nya ko kasi maliit lang ako and first baby ko.. pero pinanganak ko sya 2.7kls via normal delivery...

Momsh first baby ko ng lumabas is 2.8kg siya.. According sa OB ko is ok naman yung timbang niya and mas ok din na maliit lang siya nun kasi naka 2 loop cordcoil siya..

2.89kgs po si baby nung ilabas ko. Like sabi ng iba palakihin na lang si baby pag nkalabas na kaya ok lang yan mas madali po mailabas agad c baby :)

4y trước

ilang weeks ka nung dineliver mo si baby momsh?