Baby's Weight

Hello Mommies! I am on my 36th week and baby weighs around 2.8kg. EDD is on Sept.9, 2020. My OB told me na normal weight naman daw. Pero been reading some posts here na lesser than those figures yung weight ng baby nila while on that week. Kayo po ba anong week na kayo ngayon? And ano na po weight ni baby? Or sa mga nakaraos na, how's your LO's weight? I don't want to undergo CS kasi aside sa expensive, I'd also like to avoid after-operations complications din. #1stimemom #firstbaby

Baby's Weight
29 Các câu trả lời

34weeks & 5days 🤗 EDD Sept. 18 sa ngaun di ko na po alam weight ng bby ko sa loob . pero di nmn po ako palakain kaya it's ok 😇

36 weeks c misis now..sept.9 din EDD baby is weighing 2.5kg plng kc maliit tyan niya pero normal size c baby accdg.sa ob/sonologist.

4y trước

Yan din po normally nakikita kong weight at 36th week..

2.7kg si LO nung pinanganak ko. depende naman yan kung kaya mo po mommy yung iba po nanu normal nila kahit 4kg :)

4y trước

yes mommy. galing ng po nila ee. pero bibihira na yung ganun ngayon unlike before na kahit suhi kaya nilang i normal😅😂

ako po Oct 31,2019 2.7kgs si baby sa utz (39w6days) pero nanganak ako ng Nov 5. 2019. 3.12kg sya.

4y trước

meron pala talaga difference momsh

same weight po baby natin pero 34wks pa lang ako. Though CS po talaga ako and my schedule is Sept.10.

4y trước

repeat CS po tsaka may cyst po kc ako sa right ovary and papaligate na din po.

Same tayo sis. September 9 din ang EDD ko and si baby 1.9kg na. Pinagdadiet na ako ng OB ko.

4y trước

Bat kaya walang advice yung OB ko about diet..

ako 37 weeks 3 days now sis, 3.1kg. malaki pero normal delivery ako. ayoko rin macs

4y trước

may advice ba si OB mo momsh na mag diet control na ?

same tayo ng due date..pero 2.6 palang si baby sa tummy ko

Same tayo 36th week ko na rin ngayon

37 weeks, 5 days. 2.6kg si baby 😊