Positive PT; No Gestational Sac

Hello Mommies! FTM here. We got 4 positive PTs. Sobrang saya namin. Wala ako nararamdaman na any pregnancy symptom. Regular period ako. If pagbabasehan ang LMP, I should be in 7 weeks and 3 days pregnancy now. Pero nung nagpaTransV ako kahapon, wala pang makita even the gestational sac. I crushed! I was advised to return for repeat ultrasound. Bakit ganun? I am very sure of my LMP date kasi tinatrack ko talaga sya on the day my period started.

1 Trả lời

Baka po masyado pang maaga. Ako din po kase nung unang TransV ko no gestational sac seen pero meron pong thickening ng endometrial lining. Pinabalik po ko after 2 weeks, ayun po meron na.

4y trước

Thank you sis. Medyo worried lang ako since sure ako sa LMP ako. I should be 7 weeks now. Ano kaya possible nangyari?