Kagat ng aso

Hello mommies..ask lang..may alaga kc kaming shih..naheat stroke sya at while pinapainom ko ng gamot ay di sinasadya na nakagat nya aq at napadugo ko naman..asong bahay lang sila..kung sakali..pde po ba ako magpainject ng anti rabbies?

2 Các câu trả lời

Better to consult your OB po. Kasi based on my experience. Sister ko nakagat din ng aso namin (maliit lang din kagat) at same case sayo na namatay ang aso. Nang hihina na ang aso that time. To cut it short, nang nag pabakuna kami sa San Lazaro. Ang daming turok sa kapatid ko. Including Erig pa. Why? Kasi according to the doctor, namatay ang aso. So hindi mababantayan kung may changes ba sa behavior ng aso. Then, may sinabi pang. If na test daw ang ulo ng aso after mamatay. May possibility pa na hindi na turukan ng erig sister ko. Yun po.

4y trước

Thank you po..yes po bukas po inject po nila ako ng amti rabbies..salamat po sa response nyo ☺

Better to chek po sa doctor kc delikado pa rin po yan lalo buntis ka bka mapektuhan c baby

4y trước

kahit kasing laki lang po ba ng tusok ng karayom at asong bahay lang po?salamat po