8months preggy kagat ng aso

Mga mamsh ask ko lang may nakagat napo ba dito ng aso at nag paturok ng anti rabies kanina po kc nakagat ako ng aso ng kapit bahay namin bagong panganak nakagat po ako sa bandang pwet kaya dinala agad ako sa hospital para maturukan agad ng anti rabies 8months preggy na ako salamat sa sasagot 😇

1 Trả lời

Mas okay po yun sayo mommy na nagpa anti rabies ka agad. Yung pamangkin ko nun buntis po pusa naka kagat skanya e pero nagpa anti rabies din .