MAY SIDE EFFECT BA SA BUNTIS ANG KAGAT NG ASO ?

hi mga momsh nakagat po ako ng aso namen hindi po ba makakasama yun sa pagbubuntis ko kaka inject lang din ng aso namin ng anti rabbies nung martes . salamat sa sasagot #28weeks1day

5 Các câu trả lời

ako din nakagat din ng aso ng kapitbahay namin pero pantal lang. tapus nagtanung ako sa center kung ok sa buntis yng injection . sabi saken safe daw un. nag pa inject ako isang beses lng . di na ko bumalik dapat 3 inject daw un eh kahit kalmot o pantal lng. natatakot ksi ako eh baka magka side effect sa baby kaya di na ko bumalik kahit sinabi na na safe sa buntis ung injection

2y trước

meron naman na daw pong anti rabies na para sa mga buntis

isang shot lang sis binigay sakin plus anti tetanus kc nuon pa ko kumpleto sa anti rabies at mrmi kming inaalagaan na dogs .. libre sa public hosp. pti sa center. pinagpasa psahan ako before, kc minsan wlang stock, dun ppapuntahin kung san meron. mahal yan pag sa private hospital kaya lakarin nyo yung free. good luck

oo mi, inform mo si OB agad kung ano po dapt gawin... nung di ako preggy nakagat ako ng mismong alagang aso namen di ako nakatulog buong gabi sa takot hahaha..kaya now ingat din ako sa mga pets namen

Better tell to your OB na din po to make sure. Mas panatag ka mi kung mismong doctor ang magsasabi saiyo na safe ka. Dont compromise si baby para walang pagsisisi sa huli po.

2y trước

Nope. Anti rabies is safe for preggy moms.. they will ask and assess u nman kc doctor dn nman mag i inject yan

nun 3-4months ako nakagat dn ako ng bwisit n aso ng kapatid ko. maliit pero grbe. buti nlng libre yung anti rabies s cemter . plus tetanus shot.

2y trước

hi momshie. wala kasalanan yung aso siguro depende yan sa pagtitrain sa dog dapat dyaj momshie yung sisihin mo yung kapatid mo na may alaga na small breed since siya yung owner eh. okay naman napo kayo ngayon momshie?