2 weeks old

mommies worried lng po ako. si baby ko po kase 2 weeks old pa lng pero grabe kung makainom ng gatas ( formula) 4 oz sa isang inuman, iyak kase ng iyak kapag naglilimit ako sa iniinom nyang milk... kunti lng po kase breastmilk ko... ok lng po ba ito ky baby?? ilang oras po ang interval ng pagpapainom ng milk??

1 Trả lời

Refer to the chart below. And hindi po ibig sabihin na pag iyak ng iyak eh gutom, hele hele din lalo na kung walang isang oras mula nung magdede siya.