Newborn milk

Ano pong milk ang maganda for 2 weeks old baby? Konti po kase gatas ko iyak siya ng iyak pag bf ko siya :(( naaawa ako baka di siya nabubusog :(( #firstbaby #1stimemom

2 Các câu trả lời

Basta po may wiwi and pupu si baby ibig sabihin may nadedede siya sayo. May times kasi talaga na dumadaan sa growth spurt ang baby, parang di nabubusog. Saka kaya ang ganyan si baby kasi tinutulungan ka niya maestablish ung milk supply mo.

4y trước

Thank you so much po!

mabilis po kasing madigest ng baby ang gatas ng nanay kaya akala nyo di sya nabubusog pero nabubusog den po sya lalo na kung maya maya ang pagpapadede sa kanya