formula milk

Hi mga momshie hingi lng po ako advice since di pa po kaya support ng breastfeed ko si baby kaya decide kami na formula siya salitan,kaso ang problem ko lng po for 2 weeks baby 4oz na siya every 3 to 4 hours iyak siya ng iyak di mapakali pag nakukulangan ng dede.. Is it ok lng po ba sa 2 weeks old baby na 4oz na siya,? Thank you po

1 Trả lời

Ganyan din po yung baby ko 2 oz lang ang recommend ng pedia nya every 2 hrs pero minsan di sapat sa kanya ang 2 oz at iyak siya ng iyak kaya tinitimplahan ko pa siya ng another 2 oz ulit and nauubos nya. Sabi ng pedia nya ganun talaga habang lumalaki ang baby tumataas din ang demand nya sa milk. Better to ask din po ang pedia nya😊

5y trước

Tnx momshie from 2.6 naging 2.9 n siya