Anong magandang pampataba?

Mommies worried ako mag4 months na si LO sa 10 kanina nagpa timbang kami ang timbang nya is 5.6 pure bf po sya ceelin at nutrilin po ang vitamins unli latch din po, healthy weight lang po ba si baby? ano po kaya ang mga pampataba...

1 Trả lời

sis most of breastfeed baby is hnd tabain lalo na if wla naman sa lahi nyo mag asawa ang tabain. kasi nga 90% ng breastmilk is water mas madaling madigest. Also, You need to check kung ano mga kinakain mo. dpt healthy foods din. For me as long as nag gagained ng weigjr montht,hnd sakitin,happy at active naby is ok lang yan.