timbang na baby

hi mga mommys ask ko lang po anung magandang gawin para madagdagan timbang ni baby po. 11 months po siya pero ang timbang po niya is 7.8 kls lang po. pa help naman po mommys sa food at vitamins na pampataba. salamat po in advance.

1 Trả lời

same case with my baby, tinanong ko ang pedia niya about dyan, wala naman daw problema yan basta malusog ang bata mahirap din naman daw ang mataba.

2y trước

Trruee same case ng sakin haha d rin tabain ang baby ko pero ok lang daw sabi ng pedia basta masigla