Vitamins/formula milk Pampataba kay baby

Helo momshies,ask lang po ano ang vitamins na pampataba sa baby or anong formula milk? Mixed feeding nmn si baby ko S26 at me vitamins nmn nutrilin and ceelin plus pero payat 7.1kg lang at the age of 9mos. Napakalikot na rn niyang bata. Thank you

1 Trả lời

Maybe malikot kaya payat sya? Wala nman po masama sa payat bsta pasok sa normal ang weight nya. Bsta hnd sakitin ang bata walang problema kc hiyangan dn po ang gatas kht blhn nio pa ung pnakamahal kng d ok sknya wala dn effect. Ung iba sa pinakamura tumataba, ung iba nman sa pinakamahal..