Amang Rodriguez ward

For mommies who are planning to give birth at Amang Rodriguez ito po itsura ng ward nila,airconditioned po sya at maluwag. Di pwede magdala ng kahit anong gamit sa deliver room kaya di ako nakakuha ng picture pero nong saken non crowded na kaya sa hallway nalang ako naglabor,last April 13 po ako nanganak and then after 3days nakauwi din though mas maaga sana ako napauwi kung di lang nagkaproblema sa staffing ng doctors. Foods are delicious too. Hourly nagchecheck mga nurses. May Philhealth po ako kaya zero ang gastos namin tsaka meron pong Malasakit charity malaking tulong sya Ang nakakatakot lang is sa kabilang kwarto lang nakaconfine mga covidpatients kaya nakakatakot na baka mahawaan kaming mga nanay sa kabila. Pero thank God almost 3months na wala naman nangyari. #amangrodriguez #ftm #marikina #normaldelivery #babygirl

Amang Rodriguez ward
6 Các câu trả lời

thanks for this

2y trước

mag online consult ka po muna para alam nila medical history mo