Amang Rodriguez ward

For mommies who are planning to give birth at Amang Rodriguez ito po itsura ng ward nila,airconditioned po sya at maluwag. Di pwede magdala ng kahit anong gamit sa deliver room kaya di ako nakakuha ng picture pero nong saken non crowded na kaya sa hallway nalang ako naglabor,last April 13 po ako nanganak and then after 3days nakauwi din though mas maaga sana ako napauwi kung di lang nagkaproblema sa staffing ng doctors. Foods are delicious too. Hourly nagchecheck mga nurses. May Philhealth po ako kaya zero ang gastos namin tsaka meron pong Malasakit charity malaking tulong sya Ang nakakatakot lang is sa kabilang kwarto lang nakaconfine mga covidpatients kaya nakakatakot na baka mahawaan kaming mga nanay sa kabila. Pero thank God almost 3months na wala naman nangyari. #amangrodriguez #ftm #marikina #normaldelivery #babygirl

Amang Rodriguez ward
6 Các câu trả lời

sa amang rodriguez din ako nanganak last feb.14,2022 at dahil pandemic bawal ang bantay kahit normal or CS delivery kapa..kahit bagong opera ka itatabi na sayo si baby sa ward ikaw na agad ang magaasikaso..kaya nga ako CS delivery..after 10 hrs ng opera need ko na umupo kahit naka catheter pa ako at dextrose..kailangan mo kasi palitan ng diaper ang baby ko at need ko din mqgpalit ng diaper sa sarili ko.nakakalungkot lang na sa panahon na kailangan natin ng alalay ng asawa o pamilya natin sa ganong sitwasyon ay hindi nila tayo matulungan kundi dalhin lang yung mga gagamitin natin sa hospital pero ang bantayan ka at asikasuhin sa ward ay hindi pwede

2y trước

hi po, pano kaya yung sakin april 10 due ko, pang 3rd online consult ko na sa knila tas next sched na binigay sakin april 21. binigyan ako request for ultrasound sa march 20 para mkita kung breech pa din baby ko. pwede kaya after makuha ko result ko, mag walk in ako sa office nila.

Hello mga mommies! Ilang online consultation po ang kailangan para makapanganak sa Amang? May schedule na po ako ng online consultation pero sa August pa kasi punuan na yung slots, yun na yung earliest available slot and yung due date ko September 29, 2022. Ang worry namin ni LIP is baka di ako pwede manganak sa Amang kung isang consultation lang meron ako and online pa. Pang backup plan lang po sana namin sa Amang incase na ma-CS, kung normal naman dito lang kami sa lying-in samin.

2y trước

Last question mamsh. Nakakalabas po ba ng ospital yung bantay?

hi mommies ask lang nag aaccept na ba ng walk in sa amang rodriguez ngaun??

2y trước

Hindi pa po. Online consult pa din. Sila po magsasabi at magbibigay ng schedule kung kailangan mo na mag-face-to-face consult.

hi. pwede ba kasama sa loob ng room? kung hindi san po sya mag i stay??

3y trước

hindi pwede bantay sa loob mommy, pagkahatid sayo sa delivery room iiwan ka na ng bantay mo don hanggang sa ward. Ang bantay po don lang sa labas ng hospital, thru guards and nurses lang pwede magsabi o magpaabot kase bawal selpon. sa delivery room po wala kang ibang dadalhin kundi sarili mo lang at diaper. pagkapanganak dadalhin ka na sa ward don palang tatawagin yong bantay mo at ibibigay na mga gamit nyo ni baby pwede ka na rin magselpon, pero di rin sya pwede magstay don sa ward. Goodluck po mommy kaya nyo yan 😊

Hi po, pag cs sa amamg need po ba magpasched?

2y trước

need po ba rt pcr sa amang pang manganganak na?

thanks for this

2y trước

mag online consult ka po muna para alam nila medical history mo