Nesting @ 25weeks

Hi, Mommies! At what month kayo nag start mag nesting? Masyado ba maaga mamili na ngayon? Alam ko na rin gender ni baby sobrang tempted na ko check out lahat nasa cart ko 😅

12 Các câu trả lời

mas mganda po maaga pang nag oonte onte kna ng mga gamit ni baby at nag aayos. aq KC po non naman Kong buntis aq mag 2 months sa subra kng excited nag order naq mga gamit ni baby. Kya ngayon 25 weeks pregnant po aq halos kompleto naq lahat gamit at nalabahan k n din mga clothes n baby. KC masilan po aq dhil high risk kondisyon Ko Kya ready n lht gamit n baby 😃

maganda po mhie magnesting ng maaga kasi di natin alam kung kelan tayo manganganak hehe mabuti na po nakaready na. naalala ko noon sakin, 36 weeks ako bago nagplano magayos ayos sa kwarto namin tapos saktong 37weeks dun ako nanganak via cs haha, ngarag ako nun, di man lang ako nakabawi ng pahinga haha

ako mi, 25weeks pa lang pero halos ma kumpleto ko na para wala na ako isipin pa and di ma stress bago manganak. chill2 nalang pag 7months onwards na. baka kasi bigla ipa bed rest, so mas mahirap. nag take advantage din ako sa mga nakaraang baby fair po.

join na po kayo sa gc namin "TEAM JULY-AUGUST" para mas mapadali ang kasagutan sa katanungan from our fellow momshies🤍 direct message lang po https://www.facebook.com/nadinesabalzagrabillo

mas maaga mas maganda , paunti unti para di rin mabigat sa bulsa , same 25wks nag paplan palang mag check out pa unti unti ng mga naka add to chart 😅

Ako mi 24weeks halos makukumpleto na baru-baruan at onesies hehe. Para hindi mabigat sa bulsa paunti-unti na pag bili as ftm.

. mga Mamie kaelan ba tlaga pwedi mag ready ng gamit ni baby ilang months ba pwedi salamat 30weeks napo Ako

paunti unti na po ko namimili at check out ng pra sa gamit ni baby. para hd na malito at wala makalimutan

pede naman mi..mas mahirap ung biglaang gastos..mas ok na ung paunti unti nakakaipon ng gamit

As long as may pangcheck out na mi go lang hihi , mas maganda na yung na unti2.