Nesting @ 25weeks

Hi, Mommies! At what month kayo nag start mag nesting? Masyado ba maaga mamili na ngayon? Alam ko na rin gender ni baby sobrang tempted na ko check out lahat nasa cart ko 😅

12 Các câu trả lời

same 😁 sobrang tempted mag browse hahaha aun napapa c.o lalo ngaung 4.4 hahahaha

6mo trước

same hahaha.napacheck out dn aq nitong 4.4 atleast hd na msyado mangangarag kumpletuhin gmit ni baby.pra pg nkumpleto na check up at panganganak na lng isipin natin hahaha

Check out mo na lahat mie🤭😆