Let's fight boredom!

Mommies, what do you for fun at home? Suggest fun activities here please.

Let's fight boredom!
29 Các câu trả lời

Goodevening po my ask lang po sana ako kanina po kseng tanghali naka iglip po ako sa sobrang sama ng pakiramdam ko 😭😭 pag gising kopo kse wla ng hikaw ang anak ko ang nakita ko nalang sa lapag ung pakaw nya pero ung hikaw wla na nag woworry po ako gusto ko siyang ipa xtray kng nalunok ba or ewan 😭 sa tingin nyo sa kalaki na makalunok ung bata my pampatae bayun para matanggal 😭😭 help naman po sana masagot nyo tanong ko .

4y trước

ilang months po si baby momsh? Baka po nanjan lng po sa bed naipit lng mommy.

With my daughter we play outdoor and with her toys. Pag me time I watch Kdrama, Coloring & read a book.

Nood ng K-drama, movies and kapag gising si baby nakikipaglaro sa kanya 🙂

netflix, crafting, coloring with my daughter is sooo relaxing too

Browsing net. Add to cart, mag TAP, kumaen. Haha!

playing cooking games lang d2 s phone ko hahaha

Mobile legends, tiktok or play wuth my bubba ❤️

Online games, order ng food 😂😂😂😂

playing uno cards with my kids

Cook, bake, build DIY miniature