LMP or Ultrasound?

Hello Mommies! 😊 Just want to ask kung ano po ang mas accurate, EDD based sa LMP or Ultrasound? Irregular menstruation po kasi ako. Nagpacheck-up po kasi ako last month, kung ang LMP po ang pagbabasehan September 23 ang due date ko. At sa ultrasound naman po, sa October 21 po ang due date ko. First time mommy here, kaya medyo naguguluhan po ako! 😥 I hope may sumagot po. Thank you in advance. God bless po. 😇

2 Các câu trả lời

Irregular period din ako mommy. First transvaginal and LMP talaga pinaka accurate sa pagdetermine ng EDD ni baby. Sa case ko malaki rin ang discrepancy ng mga EDD ko. LMP (July 28, 2018) TVS (Aug.19 2018) Hindi po reliable gamitin ang LMP kapag irregular ang period kaya sa first transvaginal ultrasound po magbabase. 😊

4y trước

True mommy kasi walang definite time kung kelan tayo magkaka period kaya di rin sya pwedeng gawing basis sa EDD. Nagulat OB ko before kasi ang layo rin ng pagitan ng EDD ko sa LMP at UTZ, tapos noong sinabi kong irregular period ako transvaginal daw pag irregular. You're welcome mommy. Have a happy and healthy pregnancy. Malapit lapit na rin yan. ❤

Ako namn regular ang mens ko. Based on my LMP due ko October 8, sa ultrasound october 18. Mas accurate ung ultrasound dw. Kya sinunod ni doc na 18 ako mnganganak

4y trước

Thank you po sa pagsagot mommy. 😊