ano mas Accurate LMP EDD or ULTRASOUND EDD?

Nagguluhan na kasi ako. ?

1 Trả lời

Hi momshie, we can never say which is more accurate. Nakadepende po talaga kasi kay baby mo yan. Saka iba-iba rin po ang pregancies. Nagkakataon lang talaga sa ibang mommies na may sumasakto sa EDD nila. :) As long as full term si baby, at 37th-40th (not sure ako kung hanggang ilang weeks para malamang overdue) week pwede ka ng manganak, and malaki ang possibility na manganak ka.

4y trước

Thank u for this info. Actually. Mejo naguguluhan ako. Though nag babase kami ni OB s 1st ultrasound q. Which is feb 2 this year.. Another ultrasound last Jan 6 to check. Knowing ang lumabas is March cos of the laki ni baby ..