Sleeping time

Paano po ba mapapahaba ang tulog ng baby?. Every 2 hours kasi ang gising ng baby ko. 1 month old po siya.

5 Các câu trả lời

Normal lang yan, ganyan din baby ko halos wala ako tulog kasi putol putol tulog nila. Pero nung after 1month/half month tuloy tuloy na tulog ng baby ko ako na nga lang gumigising sa kanya para lang dumedede. Mahirap lang sa umpisa yan.

Normal lang po. Habang tumatagal at lumalaki na rin nag stomach size nila, mas may ability na sila magstore ng enough food to last longer through their sleep ☺️

normal lng po yan mommy, pag abot ng 2 mos or 3 mos umaabot na ng 4 hrs minsan tulog nila.

ganyan talaga sleeping pattern nila, you can also use white noise sounds