Bottle feed

Hello mommies! Any tips po kasi biglang hindi na nauubos ni baby pag inom niya ng gatas. 3 months old pa lang po at formula feed kami. Dapat daw 900+ ml na per day pero 120 ml every 4 hours pa rin kami (720 ml per day) minsan hindi pa niya nauubos tapos maglulungad pa. Kahit gawin kong 150/180 ml palaging meron natitira. Meron po ba sa inyo naka experience nito? Salamat po!

1 Trả lời

Kung ano lang po kaya ni baby. Standard lang naman po yung ganung amount pero depende parin po kay baby mo kung kaya na nya or hindi pa. Pag overfeed iluluwa nya lang rin yan. Pag gusto naman nya dededein nya rin po yan. Idepende nyo lang po sa demand nya.

4y trước

Salamat po 😊