Dede problems

Hellopo mga mamees. Mayrun po dito na yung lo di naguubos ng gatas. Ny baby si 14 weeks old na, 120 ml po yung g advised ng pedia nya na itake na. Btw, formula milk sya since birth (i have problems with milk production). So eto na nga, gising sya, timplahan ko sya ng 120ml, pero madalas, may 50 ml, 30 ml syang tinitira. Iniiwas na nya mukha nya kapag sinusubi ko uli yung bote. Pero ang weird kapag sleeping na sya, or yung half asleep tapos time for milk na, nauubos naman nya yung 120 ml. Meron po ba kayo experience na ganto? Paadvise naman po. 🤗

2 Các câu trả lời

ganyan ata talaga mga babies sis. parang may adult lang, minsan di feel ubusin or wala sa mood kumain. ung baby ko nha minsan parang wala pang 50ml ayaw na agad. kaya di ko na pinipilit, alukin ko na lang ulit pag feel ko need nya ubusin

Ganun din baby ko dati hindi nya nauubos milk niya.