Ano ang tamang unan para sa 5.months old

Mommies, tanong ko lang po ok lang po ba na ang.unan ni baby is yung ortho.pillow?pero kelan ko lang po sya pinag start ng ganong pillow.wala pa 1.mos ano po ba dapat po yung may hole? kasi po problema ko ang flathead syn. nya 😨😟help naman mommies. 1st.time mom here💜🌈

2 Các câu trả lời

Ahh okay po oo nga po pricey hehhe mi ganyan po pinagamit ko ever since po kaso,di po humuhulma. yung isang klase po kaya na may hole? mababalik pa kaya po