Check up

Hi mommies! Tanong ko lang po kung magkano nagagastos for first time check up para sa preggy po. Thanks

2 Các câu trả lời

Depends po. Sa private hospital po, kasama na fee ni OB, transvaginal ultrasound and other lab tests, umabot around 3000. Marami kasing paunang lab tests sa mga preggy :)

Oh I see. Thank you so much! Ang yung mga milk for preggy ba wait ko muna na sabi ni OB na uminom ako nung ganon? Sorry first time preggy lang kasi ako e.