Pre natal vitamins

Mga moms. FTM mom here magkano po nagagastos nyo sa monthly check up nyo and vitamins every month. Thanks

3 Các câu trả lời

Nung ako, 500php for consultation fee tas dalawa kasi vitamins ko that time. Obimin plus yung isa tapos may isa pa na nalimot ko na 😅 dun na rin ako bumibili sa clinic ng OB ko. Tapos bukod pa doon, uminom rin ako ng milk. So more or less 2500-3000php nilalaan ko for monthly checkup + meds ☺️

hello po vitamins every month is 700-900 for check up naka card po pero every month ang consultation fee ng ob is 500 kaya monthly po is around 1,400

500 for Ob consultation, 1000 for ultrasound, 3000 for vitamins (natalbes, fumiron)