Question about LMP/UTZ edd.

Hi mommies, tanong ko lang medyo nalito kasi ako. If ever kasi ibbase sa LMP oct 9 edd ko. So 37wks ako today. Nagpa BPS ako kanina pero edd dun is oct 17 so if dun in bbase 35wks and 6days palang ngayon. Pa help po medyo naguguluhan po kasi ako. #1stimemom

1 Trả lời

Usually po, bini base ang EDD sa first ultrasound(trans v). Estimated lang naman po yun, pwede paren kayong manganak 1 to 2weeks before or after your EDD or as long as 37weeks na si baby since considered na sya as fullterm :)

4y trước

thank you po