LMP vs. BPS

Mommies just want to ask, FTM kasi ako. LMP Due date - Oct. 24 BPS ultrasound - Oct. 8 Kagulat kasi kanina, ang alam namin 37 weeks pa lang ako bukas, tapos dun sa BPS 39 weeks and 3 days na si baby. Pwede po ba yun na magkaiba? Ano po dapat sundin ko dyan? Di pa po makapacheckup sa OB dahil di sya available today. Need answers mommies. Thank you in advance.

2 Các câu trả lời

be ready na lang po since base sa LMP mo po ay 37 weeks kana ask your ob nalang din po 🙂

opo ang ultrasound po kasi nag be base sa laki ni baby po.