Exercise

ilang weeks ba kayo ngstart mgexercise like walking every morning, squating and other exercise for pregnant?im 32 weeks pregnant??

2 Các câu trả lời

Walking naman ginagawa ko talaga, squatting and exercises pwede naman siya kahit kailan, may mga certain exercises lang na kailangang mas maingat ka na. Wear ka proper shoes and clothes. Ingat ka sa pagdulas at pagtumba. Inom ka din madami water. Pwede ka na magstart kung hindi ka pa nagstart, in moderation lang ha. And basta hindi maselan ang pagbubuntis mo, konsulta ka kay doc. Usually kasi pag nasa 3rd trimester ka na, dun ka na talaga start magpa-tagtag kasi hindi madali magpa-laki ng "cm"/buka ng cervix. Ako dalawang linggo akong akong 1-2cm lang, e malapit na due date ko, buti 39wks ako nanganak. Anyway, go ka lang pwede na yan, watch ka sa youtube, marami ka pwede sabayan doon. Pag medyo may biglang sumakit sayo, stop ka agad, rest ka.

5y trước

Thankyousoomuch momshie😊😊