Hi mga mommies

Hi mommies 39weeks and 2 days na ako 5 days nalang at due date kona ano kayang pwedeng gawin para mag labor nako sumasakit sakit na kase pero ayaw mag tuloh tuloy sumasakit lang saken palagi ay ang pwerta ko ayuko sanang matulad to sa panganay ko na naoverdue na #medyoworried

2 Các câu trả lời

Ako nun 36w6d naglakad ako sa mall ng 2 hours. Haha malala 🤣 plus mga overpass pa yan. naghahagdan din ako. tapos pag uwi ko nun, sobra sakit ng paa ko at balakang. Ts the next day, sumasakit na puson ko. Labor na pala yon. ts after non nagka water discharge na ako. pinaadmit na ako ni OB, upon arriving po 2-3cm na ako. Then lagi na ako iniinsertan ng 4pcs primrose oil at gamot sa swero pampalambot din cervix hanggang magfully dilated na. 37w2d ako nanganak.

12mo trước

truuue. Parang tinutusok yung pwerta, pagnafifeel ko yun di muna ako maglalakad. papahinga lang ako saglit, pero nakatayo parin. Pero para saken mas masakit parin maglabor. yawqna 🤣

Walk lang po nang walk mommy😁

12mo trước

Ganon na nga ginagawa kaso kaso parang wala lang sumasakit lang yung likod ko at pwerta ko sa pag lalakad