pananakit ng balakang

hello mga mommies. sumasakit po balakang ko kagabi pa until now,normal lang po ba yun..kase Ang sakit kase..Please reply

7 Các câu trả lời

tanong mo po sa ob mo. ako din kasi dati ganyan sakit ng balakang ko baka may threatened abortion daw ako sabi ng ob. so pinag bed rest nya ako bawal kumilos kilos.

as long as wala pong discomfort kapag umihi normal lo iyan. nangyari sa akin dati halos d ako makakilos sa sakit

Normal lang yan sis pag buntis.. Pero minsan baka sign yan ng uti.. Ganyan kasi ako nung may uti ako

May mga times na sumasakit po lalo na kapag madami ka ginagawa. Ilang months ka na po ba?

pacheckup ka po baka may uti ka mag preterm labor ka

Pacheck ka po sa ob bka may uti ka..

υтι po yan ѕιѕ gaya ѕaĸιn