6 months and 2 weeks / BLW Journey

Hi mommies! Any suggestions po? Si baby kasi ayaw po kumain. Like nung una gusto naman niya pero last last week ayaw niya til now po. Ano po kaya prob? Paadvice po pls. 😔 Nag woworry po kasi ako

2 Các câu trả lời

baby ko kaka start lang mag solid pang 4th day nya today ung 1st puree is avocado pero ayaw naduduwal. then i asked his pedia if keri na palitan agad then nag banana puree ako for 3days. today squash puree. ang napansin ko sknya nung first day talagang isusubo mo ung spoon kaso sarado bibig. ang ginagawa then the next day kusa na nag oopen bibig nya kasabay nya kumain si hubby. kaya nakikita nya bawat nguya ni hubby 3 to 4 tablespoon is enough naman na.

offer lang kay baby ang food. okay din if masasabayan si baby kumain. they need not much pa naman to eat at this point. just let baby try and explore the food you offer.